CÔNG TY TNHH KHUNG HÌNH THÁI BÌNH

CÔNG TY TNHH KHUNG HÌNH THÁI BÌNH

 

CÔNG TY TNHH KHUNG HÌNH THÁI BÌNH là địa chỉ  sản xuất khung ảnh, khung gương, khung bằng khen, khung decor…chuyên nghiệp, với tiêu chí chất lượng thành phẩm là quan trọng nhất, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
KHUNG HÌNH THÁI BÌNH cung cấp và thiết kế các loại khung đa dạng về màu sắc và hoa văn thiết kế với chất liệu 100% nhựa HI , PS ...
Bạn có thể tìm thấy những mẫu khung tranh đẹp, nghệ thuật trang trí cho không gian nội thất của gia đình bạn hoặc có thể làm quà tặng cho người thân,bạn bè tại đây.
Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. 100%  sản phẩm của Xưởng sản xuất phào khung tranh ảnh THÁI BÌNH được gia công từ bàn tay của các Nghệ nhân làng nghề truyền thống. Điều này sẽ được ưu đãi hơn, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng mẫu dựa trên những lời khuyên của dịch vụ tư vấn miễn phí tại chúng tôi.

Danh sách sản phẩm phào gỗ khung hình ảnh cung ứng

CÔNG TY TNHH KHUNG HÌNH THÁI BÌNH  cung cấp rất nhiều sản phẩm cho dịch vụ đóng khung tranh, khung ảnh,len tường , chỉ tường theo yêu cầu như:
- Phào gỗ khung tranh.
- Khung tranh Décor.
- Khung tranh thêu chữ thập.
- Khung tranh sơn dầu, sơn mài.
- Khung ảnh mỹ thuật, ảnh cưới, ảnh mọi kích cỡ.
- Khung bằng khen, khung chứng chỉ.
- Nhận đặt hàng mẫu cây khung tranh ảnh số lượng lớn cho các tổ chức, cá nhân làm bằng khen, bảng hiệu, …. với chi phí số lượng càng lớn càng ưu đãi.
- Phân phối sỉ và lẻ các loại phào khung tranh ảnh ,chỉ tường , len tường 

Tại sao bạn chọn mua phào gỗ khung tranh ảnh tại Chúng tôi:

- Cam kết sản phẩm được gia công từ nguyên liệu nhựa 100% HI , PS ...  không mối mọt và ẩm mốc.

- Hệ thống của chúng tôi bao gồm một xưởng Sản xuất, cung ứng sản phẩm cây khung tranh ,chỉ tường , len tường, phào . Khách hàng có thể tham quan và đặt hàng tại Xưởng cũng như các cơ sở của chúng tôi.

- Hơn 2000 mẫu khung , phào đẹp đa dạng phong cách và mẫu mã, từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, đa dạng màu sắc và kiểu dáng thiết kế.

- Gia công theo yêu cầu với số lượng lớn.

- Đặc biệt: giao hàng nhanh chóng và tư vấn tận nơi miễn phí , cách giao dịch đơn giản dễ hiểu,

- Cam kết giá tốt nhất thị trường so với các thành phẩm cùng loại.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline